Fujioh Me Linh

Fujioh - Me Linh

Silver Sponsor

http://fujioh.com.vn/

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN FUJI INDUSTRIAL

Tiền thân là công ty Mica Industrial Co., Ltd được thành lập vào năm 1941 tại Kawasaki Nhật Bản. Năm 1947 công ty đổi tên như hiện tại và chuyển từ Kawasaki đến Sagamihara. Năm 1973 công ty bắt đầu sản xuất máy hút mùi.
Fujioh Industrial là nhà sản xuất máy hút mùi số 1 Nhật Bản, chiếm trên 60% thị phần trong nước, được công nhận trong ngành với thiết kế tinh tế và hiệu suất vượt trội. Nhờ vào những kiệt tác của mình mà Fujioh Industrial đã đạt được những giải thưởng danh giá, trong đó có giải thưởng xuất sắc TPM và giải thưởng thiết kế đẹp.

Fuji Inductrial có trên 900 thành viên, đồng thời có rất nhiều các đối tác thương mại quốc tế cùng hỗ trợ cho mục tiêu của công ty, điển hình như: IKEA, LIXIL, Cleanup, TOTO, Panasonic, TOCLAS, Hitachi Appliances, NORITZ, TOYO Kitchen and Living, Nasluck, Belkitchen and EI DAI.

Dựa trên thành công của Fujioh Industrial, Fujioh International Trading Pte Ltd được thành lập tại Singapore vào năm 1993, là một sự mở đầu cho thương hiệu của Fujioh Industrial thâm nhập vào các thị trường khác. Bằng công nghệ và kinh nghiệm sản xuất những dòng máy hút mùi chất lượng cao từ công ty mẹ, dòng sản phẩm Fujioh Oil Tech đã ra đời để phù hợp với phong cách nấu ăn nhiều dầu mỡ của người Châu Á. Hoạt động hiệu quả với năng suất cao, máy hút mùi Fujioh loại bỏ gần như hoàn toàn lượng dầu mỡ trong không khí, giữ cho căn bếp nhà bạn luôn sạch sẽ và thơm mát. Máy hút mùi Fujioh độc quyền sở hữu tấm chỉnh lưu, giúp lượng dầu bốc lên từ mọi hướng, thay vì chỉ hút theo đường thẳng đứng. Ngoài ra máy hút mùi Fujioh còn được sử dụng quạt Sirocco chuyên dùng cho máy điều hòa, giúp tiết kiệm năng lượng cùng âm thanh êm ái. Với các tính năng vượt trội, sản phẩm Fujioh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp của bạn.

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY MÊ LINH

Được thành lập vào năm 1993 công ty TNHH SX -XD & TM Mê Linh được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp các mặt hàng thiết bị và dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao, công nghệ tiên tiến ngành điện tử, điện lạnh.
Với kinh nghiệm kinh doanh trong suốt hơn 20 năm qua công ty Mê Linh chúng tôi luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu. Để làm được điều đó toàn thể cán bộ, nhân viên công ty đã nổ lực không ngừng nhằm đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Năm 2014, công ty TNHH SX-XD & TM Mê Linh được ủy quyền là đại lý phân phối độc quyền thiết bị nhà bếp nhãn hiệu FUJIOH và ARIAFINA của công ty FUJI INDUSTRIAL COMPANY – JAPAN tại thị trường Việt Nam, mở ra một sự khởi đầu mới, một hướng đi mới.

Cùng với nhà sản xuất, công ty Mê Linh chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm tốt nhất, mang tính đột phá nhất đến tận tay người tiêu dùng.

Sự hài lòng của quý khách hàng luôn là niềm vui và động lực của công ty Mê Linh chúng tôi.

  

Read 1742 times Last modified on Tuesday, 07 June 2016 11:55
More in this category: « WESCO